Khai mạc chương trình ‘Korea Grand Sale 2020’

rrrr

 Chương trình ‘Korea Grand Sale 2020’ nhằm thu hút khách du lịch nước ngoài đến Hàn Quốc sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 29 tháng 1. 

Sự kiện lần này là chương trình lễ hội mua sắm văn hóa tiêu biểu được tổ chức từ năm 2011 xuất phát từ sự tham gia tự phát của các doanh nghiệp trong từng lĩnh vực nhằm thúc đẩy thu hút du khách quốc tế đến thăm Hàn Quốc cũng như gia tăng thu nhập cho ngành du lịch.

Có hơn 1,100 doanh nghiệp tham gia chương trình và rất nhiều ưu đãi lớn với khoảng 100 đường bay đến Hàn Quốc giảm giá lên đến 95%, giảm giá cho các sản phẩm du lịch địa phương, gói sản phẩm vé tàu cao tốc KTX tích hợp với vé tham quan các điểm du lịch tiêu biểu giảm giá tối đa đến 35%, các chương trình khuyến mãi của cửa hàng miễn thuế, khuyến mãi từ công ty thẻ thanh toán, hoàn tiền thuế giá trị gia tăng ngay v.v.

Đồng thời, Hàn Quốc cũng vận hành ‘Trung tâm tiếp đón du khách’ tại các địa điểm đông khách du lịch nước ngoài ghé thăm như Dongdaemun, sân bay quốc tế Incheon v.v và có dịch vụ bảo quản vận chuyển hành lý tại các điểm tham quan trọng yếu.

<2020 ‘코리아 그랜드 세일’ 개막>

외국인 관광객 유치를 위한 ‘2020 코리아 그랜드세일(Korea Grand Sale)’이 1월 16일부터 2월 29일까지 진행된다. 

이번 행사는 겨울철 외국인 관광객들의 한국 방문 촉진과 관광수입 증대를 위해 각 분야 기업들의 자발적 참여를 바탕으로 2011년부터 열린 쇼핑문화관광 축제다.

1,100여개가 넘는 기업이 참여하며, 한국행 100여개 항공 노선 최대 95% 할인, 지방여행상품 할인, 주요 관광지 입장권을 결합한 고속철도(KTX) 승차권 최대 35% 할인, 면세점 특별전, 카드사 할인과 부가세 즉시 환급 등 혜택이 제공된다. 

외국인 관광객이 주로 찾는 동대문과 인천공항 등에서는 ‘웰컴센터’를 운영하고, 주요 거점 수하물 보관·배송 서비스를 제공한다.

답글 남기기

아래 항목을 채우거나 오른쪽 아이콘 중 하나를 클릭하여 로그 인 하세요:

WordPress.com 로고

WordPress.com의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Google photo

Google의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Twitter 사진

Twitter의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Facebook 사진

Facebook의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

%s에 연결하는 중