Tuyển chọn thành viên cho chương trình tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc ‘OutLookie’ lần 4

아우르기

Hiệp hội giao lưu và phát triển văn hóa quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation for International Cultural Exchange, KOFICE) tiến hành tuyển chọn ứng viên tham gia chương trình tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc ‘OutLookie’ lần 4, đối tượng là các du học sinh người nước ngoài đang học tại các trường đại học, cao học tại Hàn Quốc và sinh viên Hàn Quốc.

Chương trình ‘OutLookie’ kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11 hàng năm, mỗi tháng sẽ tổ chức hoạt động tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc và thế giới từ một đến hai lần. 

Các bạn sinh viên có hứng thú với chương trình có thể download đơn đăng ký tại trang chủ của hiệp hội KOFICE và gửi hồ sơ đăng ký đến ngày 27 tháng 3 năm 2018.

Hiệp hội giao lưu  và phát triển văn hóa Hàn Quốc sẽ xét duyệt hồ sơ, phỏng vấn, sau đó công bố kết quả cuối cùng vào ngày 11 tháng 4.

Tất cả các hoạt động của chương trình ‘OutLookie’ được hỗ trợ miễn phí, các thành viên tham gia tích cực sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình, thành viên hoạt động xuất sắc sẽ được tặng bằng khen và các phần thưởng khác.

<한국문화탐방단 ‘아우르기’ 4기 모집>

한국국제문화교류진흥원(Korea Foundation for International Cultural Exchange, KOFICE)은 한국 소재 대학(원)에 재학 중인 외국인 유학생 및 한국인 학생을 대상으로 외국인 유학생 한국문화탐방단 ‘아우르기’ 4기를 모집한다.

‘아우르기’는 5월부터 11월 사이 월 1~2회 한국 및 세계문화 탐방을 진행한다.

참여 희망자는 재단 사이트 에서 내려받은 지원서를 3월 27일까지 접수해야 한다.

진흥원은 서류와 면접 전형을 거쳐 4월 11일 최종 합격자를 발표한다.

‘아우르기’ 활동은 전액 무료로 진행하며, 성실히 참여한 단원에게는 수료증을, 우수 단원에게는 상장 및 상품을 수여한다.

답글 남기기

아래 항목을 채우거나 오른쪽 아이콘 중 하나를 클릭하여 로그 인 하세요:

WordPress.com 로고

WordPress.com의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Google photo

Google의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Twitter 사진

Twitter의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Facebook 사진

Facebook의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

%s에 연결하는 중