Trung tâm khởi nghiệp toàn cầu thành phố Seoul chiêu mộ các doanh nghiệp khởi nghiệp của người nước ngoài

333

Trung tâm khởi nghiệp toàn cầu thành phố Seoul đang chiêu mộ khoảng 20 đội, nhóm doanh nghiệp khởi nghiệp của người nước ngoài đặt văn phòng tại  trung tâm.

Trung tâm khởi nghiệp toàn cầu thành phố Seoul mở cửa hoạt động từ năm 2016, cho đến nay, trung tâm đã đào tạo và hỗ trợ cho 77 doanh nghiệp khởi nghiệp nước ngoài đến từ 33 quốc gia.

Những doanh nghiệp được tuyển chọn sẽ được đặt văn phòng hoạt động tại trung tâm trong vòng một năm, và có thể gia hạn tối đa đến ba năm nếu qua được các kỳ đánh giá thẩm định.

Thành phố Seoul sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp được tuyển chọn và đặt văn phòng tại trung tâm số vốn khởi nghiệp khoảng 10 triệu won, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ , tư vấn, đào tạo đa dạng như kỹ thuật, marketing, thành lập pháp nhân, hỗ trợ luật sư, người đại diện sở hữu công nghiệp, kế toán cho đến các dịch vụ cố vấn phù hợp theo từng lĩnh vực như bằng sáng chế, giấy phép, pháp luật… cần thiết cho việc khởi nghiệp tại Hàn Quốc.

Bất kỳ công dân nước ngoài nào đang cư trú tại Hàn Quốc, có kỹ thuật, nhiệt huyết và hy vọng khởi nghiệp đều có thể đăng ký tham gia.

 Thời gian đăng ký từ ngày 28/2 đến 30/3, người tham gia có thể tải hồ sơ đăng ký, soạn và nộp hồ sơ tại trang chủ của Trung tâm khởi nghiệp toàn cầu thành phố Seoul (http://seoulgsc.com/)

Vào 2 giờ chiều ngày 15 tháng 3, ban tổ chức sẽ thực hiện buổi giới thiệu về chương trình liên quan tại Co-working Hall , tầng 3 của Trung tâm khởi nghiệp toàn cầu thành phố Seoul.

<서울글로벌창업센터, 외국인 창업기업 신규 모집>

서울글로벌창업센터가 입주할 외국인 창업기업 20개팀을 모집한다.

서울글로벌창업센터는 2016년 문을 연 이래 33개국 외국인 창업기업 77개를 육성했다.

선발된 기업은 서울글로벌창업센터1년간 입주할 수 있으며 심사를 통해 최대 3년까지 기간을 연장할 수 있다.

서울시는 입주 기업에게 최대 1천만원의 창업자금을 지원하고 기술·마케팅·법인설립 등 멘토링과 변호사·변리사·회계사 등으로부터 국내 창업에 필요한 특허·법률 등 분야별 맞춤형 컨설팅 서비스를 제공한다.

창업을 희망하고 열정과 기술력이 있는 국내 거주 외국인이라면 누구나 신청이 가능하다.

신청은 2월 28일부터 다음달 30일까지이고, 서울글로벌창업센터 홈페이지(http://seoulgsc.com)에서 신청서류를 내려 받아 작성·제출하면 된다.

3월 15일 오후 2시에는 글로벌창업센터 3층 코워킹홀에서 설명회가 개최된다.

답글 남기기

아래 항목을 채우거나 오른쪽 아이콘 중 하나를 클릭하여 로그 인 하세요:

WordPress.com 로고

WordPress.com의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Google photo

Google의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Twitter 사진

Twitter의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Facebook 사진

Facebook의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

%s에 연결하는 중