Thông tin các đợt giảm giá và giảm tiền cước vào dịp nghỉ lễ Trung thu

1크기변환_2017-09-12 19.24.46

Kỳ nghỉ lễ Trung thu năm nay tại Hàn Quốc kéo dài nhất với thời gian nghỉ 10 ngày liên tục.

Điểm trọng tâm trong các biện pháp ổn định đời sống người dân trong dịp nghỉ lễ trung thu của  Chính phủ Hàn Quốc chính là bình ổn giá cả và tăng cường nhu cầu tiêu dùng nội địa.

Chính phủ Hàn Quốc đã yêu cầu giải tỏa các nguồn hàng dự trữ và tăng lượng cung cấp hàng hóa lên 1.4 lần so với ngày thường, đồng thời kiểm tra vật giá của 32 loại mặt hàng như táo, lê… mỗi ngày nhằm ổn định giá cả các mặt hàng sản phẩm trung thu.

Đồng thời, chương trình “Ngày hội đại giảm giá tại Hàn Quốc” (Korea Sales Festa) cũng sẽ được thực hiện từ trước kỳ nghỉ lễ đến cuối tháng 10 nhằm thúc đẩy nhu cầu trong nước.

Trong thời gian nghỉ lễ, các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ, sản xuất, phân phối toàn quốc cũng sẽ tiến hành những sự kiện giảm giá đặc biệt trên quy mô lớn.

Dự kiến các địa điểm vui chơi văn hóa du lịch chính như cố cung sẽ mở cửa miễn phí, áp dụng giá vé ngày thường tại các rạp chiếu phim…

Trong 5 ngày kể từ ngày 3 tháng 10, đường cao tốc trên toàn quốc sẽ miễn phí phí thông hành, các bãi đỗ xe công cộng của địa phương và các cơ quan công cũng sẽ được mở cửa nhằm hỗ trợ việc mua sắm và dạo phố vui chơi của người dân.

 

답글 남기기

아래 항목을 채우거나 오른쪽 아이콘 중 하나를 클릭하여 로그 인 하세요:

WordPress.com 로고

WordPress.com의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Google photo

Google의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Twitter 사진

Twitter의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Facebook 사진

Facebook의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

%s에 연결하는 중