Vở ca nhạc kịch ‘Nhật ký hy vọng của Hương’ công diễn tại Gwangju

666

Vở ca nhạc kịch ‘Nhật ký hy vọng của Hương’ sẽ được biểu diễn tại nhà hát lớn của Hội quán văn hóa nghệ thuật Gwangju vào lúc 4 giờ chiều ngày 11 tháng 6.

Vở ca nhạc kịch ‘Nhật ký hy vọng của Hương’ là tác phẩm miêu tả bức tranh cuộc sống và những cung bậc buồn vui của các gia đình đa văn hóa, tác phẩm được Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Jeollanam-do sản xuất và biên dựng vào năm ngoái nhân kỷ niệm 30 năm thành lập  đoàn ca múa nhạc của tỉnh. Vở kịch là câu chuyện kể vể hành trình và những trải nghiệm cuộc sống của Hương – thiếu nữ xuất thân từ một gia đình ngư dân Việt Nam khi kết hôn và chung sống với một người đàn ông đến từ quận Muan tỉnh Jeollanam-do. Câu chuyện cuộc sống của Hương và người chồng tên Samsiki được tái hiện và kể lại bằng ngôn ngữ âm nhạc và vũ đạo đa dạng, kết hợp hài hòa giữa phong cách nghệ thuật truyền thống và hiện đại.

<시대 창극 ‘흐엉의 희망일기’ 광주 공연>

시대창극 ‘흐엉의 희망일기’가 11일 오후 4시 광주문화예술회관 대극장에서 열린다.

전남도립국악단이 지난해 창단 30주년을 기념해 제작한 ‘흐엉의 희망일기’는 다문화 가정의 애환을 그린 작품이다. 베트남 어부의 딸 흐엉이 전라남도 무안군의 노총각 삼식이와 결혼하게 되면서 벌어지는 이야기를 그리고 있다. 흐엉과 삼식이가 풀어놓는 인생 이야기가 전통과 현대를 아우르는 다양한 안무와 음악으로 펼쳐진다.

 

답글 남기기

아래 항목을 채우거나 오른쪽 아이콘 중 하나를 클릭하여 로그 인 하세요:

WordPress.com 로고

WordPress.com의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Google photo

Google의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Twitter 사진

Twitter의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

Facebook 사진

Facebook의 계정을 사용하여 댓글을 남깁니다. 로그아웃 /  변경 )

%s에 연결하는 중